About Us Products Products
Concert & Live Entertainment
คอนเสิร์ต “ไวตามิ้ลค์ เสนอ แสตมป์ฟ้าผ่า”
Concert & Live Entertainment

กลับมาสร้างความประทับใจอีกครั้งกับนักร้องหนุ่มมากความสามารถ แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวร ในคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบของเค้า "ไวตามิ้ลค์ เสนอ แสตมป์ฟ้าผ่า" เมื่อวันที่ 19 กันยายน ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี คอนเสิร์ตครั้งนี้ บีอีซี – เทโร และเลิฟ อิส โดย บอย โกสิยพงษ์ เป็นผู้จัดให้ โดย PM Center ของเราก็ได้ให้บริการ LED 8mm และ 35K projectors for mapping and Lift ที่ทำให้คอนเสิร์ตครั้งนี้เรียกว่าจบลงอย่างลงตัว และสร้างความประทับใจให้แฟนเพลงอย่างมาก

VIEW GALLERYSingha Corporation presents Bon Jovi Live in Bangkok
Concert & Live Entertainment

คอนเสิร์ตสุดยอดวงร็อคชั้นนำของโลก บองโจวี่ Bon Jovi โดยสิงห์ คอร์ปเปอเรชั่น และไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร เมื่อวันที่ 15 กันยายน 58 ที่ผ่านมา ซึ่ง PM Center ก็ได้เป็นผู้ให้บริการ LED 8 mm for IMAG screens บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยเหล่าสาวกขาร็อคที่ต่างร้องตามได้ทุกเพลง บอกได้คำเดียวว่าเป็นคอนเสิร์ตที่เต็มอิ่ม สุดพลัง และจดจำไปอีกนาน

VIEW GALLERYImagine Dragons Smoke + Mirrors Tour in Bangkok
Concert & Live Entertainment

สมกับการรอคอยสำหรับ Imagine Dragons วงร็อคชื่อดังระดับโลก ที่มาเปิดคอนเสิร์ตที่ไทยไปเมื่อวันที่ 29 สิงหาคม อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี โดย ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี เทโร จัดให้ สาวกชาวร็อคเกอร์ทั้งหลายมาปลดปล่อยความันส์กับเพลงดังในอัลบั้มที่คงความเป็นเอกลักษณ์ของอิมเมจิ้น ดรากอนส์ พร้อมทั้งโชว์อลังการด้วยแสง สี เสียง กระหึ่มทาวน์ฮอลล์ โดยครั้งนี้ PM Center ก็ได้เป็นส่วนหนึ่งในการให้บริการจอ LED 8 mm บอกเลยงานนี้ใครพลาดคงเสียใจไปอีกนาน

VIEW GALLERYAPINK FAN MEETING IN BKK
Concert & Live Entertainment

Pic Production ปลุกกระแสเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี จัดงานรวมพลคนรัก Apink ในงาน "Apink Fan Meeting in Bangkok 2015 " ในวันเสาร์ที่ 29 สิงหาคม 2558 แจ้งวัฒนะ ฮอลล์ ซึ่งเป็นงานแฟนมีตติ้งอย่างเป็นทางการครั้งแรกที่ไทย เอาใจสาวกแฟนคลับ Apink บรรยากาศในงานอบอวลไปด้วยความน่ารักสดใสของทั้ง 6 สาว รวมถึงบรรยากาศความอบอุ่นที่แฟนคลับและศิลปินส่งถึงกัน งานนี้ PM Center ได้ให้บริการด้าน LED 8 mm ความใหญ่และคมชัดของระบบภาพให้ความรู้สึกได้ใกล้ชิดกับไอดอลนางฟ้าทั้ง 6 มากขึ้นอีกด้วย ไม่แปลกใจที่เหล่าแฟนคลับกลับบ้านไปพร้อมรอยยิ้มทุกคน

VIEW GALLERY2015 BTS live Trilogy in Thailand Episode II The Red Bullet – Second Half
Concert & Live Entertainment

กลับมาอีกครี้งในคอนเสิร์ต 2015 BTS live Trilogy in Thailand Episode II The Red Bullet – Second Half เมื่อวันที่ 8 สิงหาคมที่ผ่านมา ณ Thunder Dome ที่ 7 หนุ่ม BTS กลับมาสร้างปรากฏการณ์ให้สาวกเหล่าอาร์มี่ไทยได้กรี๊ดกันสนั่นฮอลล์ พร้อมโชว์พิเศษแบบไม่มียั้ง โดยมี RegiStar เป็นผู้ใจดีจัดให้ งานนี้ PM Center ของเราก็ได้มีโอกาสให้บริการด้าน LED/ Visual Systems, Lighting Systems, และ Sfx Systems เรียกได้ว่าจัดเต็มเสมือนดูคอนเสิร์ตอยู่ที่เกาหลี บอกได้เลยว่าสาวกอาร์มี่ที่พลาดความพิเศษครั้งนี้คงต้องเสียใจไปอีกนาน

VIEW GALLERY  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10