About Us Products Products
Concert & Live Entertainment
BIGBANG 2015 WORLD TOUR [MADE] in BKK
Concert & Live Entertainment

สิ้นสุดการรอคอยเมื่อ ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร พา BIGBANG ลัดฟ้ามาเปิดคอนเสิร์ตใหญ่ใน BIGBANG 2015 WORLD TOUR (MADE) เมื่อวันที่ 11 และ 12 กรกฎาคม 2558 ที่อิมแพค อารีน่า โดย 5 หนุ่ม BIGBANG สุดยอดศิลปินเกาหลีที่โด่งดังที่สุดและมีแฟนคลับทั่วโลกก็ไม่ทำให้แฟนเพลงผิดหวังอีกเช่นเคย จัดเต็มทั้งร้องเต้น เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นฮอลล์ และแน่นอนผลงานการสร้างสรรค์ระบบภาพ และ Special effect ที่ทีมงานผู้เชี่ยวชาญของ PM Center ได้ออกแบบมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะรับรองว่าแฟนๆจะได้สัมผัสกับคอนเสิร์ตที่น่าจดจำและประทับใจอย่างแน่นอน

VIEW GALLERYThe Glorious Celebration with Laura Fygi
Concert & Live Entertainment

คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในเมืองไทยของ Jazz Diva ระดับโลก ลอรา ฟีจิ (Laura Fygi) เจ้าของเสียงร้องทรงเสน่ห์ ที่โดนใจผู้ฟังมาแล้วทั่วโลก พร้อมซิงเกิ้ลฮิตมากมาย อาทิ Bewitched, I Love You For Sentimental Reasons, Baby Come To Me, Dream A Little Dream, The Lady Wants To Know โดยมูลนิธิหอสมุดดนตรีพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 9 และธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ LOVE Radio 104.5 งานดีๆแบบนี้จะจบลงอย่างสมบูรณ์แบบไม่ได้เลยถ้าขาดแสงสีคุณภาพ ซึ่ง PM Center ได้มีโอกาสให้บริการในส่วนของ Lighting และ Screen อีกเช่นเคย

VIEW GALLERYTVXQ! SPECIAL LIVE TOUR – T1ST0RY – IN BANGKOK
Concert & Live Entertainment

โฟร์โนล็อค จัดเต็มเพื่อแคสสิโอเปียกับการพลิกตำนาน 'เทพเจ้าแห่งโลกตะวันออก' ในเมืองไทย!! สำหรับ TVXQ! SPECIAL LIVE TOUR – T1ST0RY – IN BANGKOK (ดงบังชินกิ สเปเชียล ไลฟ์ ทัวร์ ทีสตอรี่ อิน แบงค็อก) คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบหนึ่งในโปรเจ็คท์พิเศษ '4NOLOGUE 10th Anniversary' เพื่อฉลองการก้าวเข้าสู่ปีที่ 10 ของโฟร์โนล็อค ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี งานนี้ PM Center ก็ได้ให้บริการด้าน Lighting systems, Visual systems, SFX systems, Pyro systems งานนี้บอกเลยว่าจัดเต็มแสง สี เสียงสุดอลังการ ให้แฟนคลับชาวไทยได้ฟินกันเต็มที่

VIEW GALLERYBring Back the Memories Boyzone BZ20 The Anniversary Tour
Concert & Live Entertainment

คอนเสิร์ตแห่งการรำลึกถึงความทรงจำเหมือนชื่อคอนเสิร์ตจริงๆสำหรับ Bring Back the Memories Boyzone BZ20 The Anniversary Tour ของกลุ่มนักร้องบอยแบนด์ชื่อดัง Boyzone ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 24 พ.ค. 2558 ที่ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี โชว์ครั้งนี้ให้บรรยากาศความอบอุ่นเป็นกันเอง โดย 4 หนุ่ม หยิบเพลงฮิตที่ยังคงติดหูมาขับกล่อมให้แฟนเพลงได้ร้องตาม เรียกได้ว่าสร้างความประทับใจได้อย่างน่าจดจำ โดย PM Center ได้ให้บริการ Main LED และ IMAG Screens อีกเช่นเคย Cr. Photo : BEC-Tero Entertainment

VIEW GALLERYKaty Perry - The Prismatic World Tour
Concert & Live Entertainment

และก็เป็นอีกครั้งที่ PM Center ได้ให้บริการด้าน Main LED และ LED for IMAG Screens ในคอนเสิร์ตของนักร้องตัวแม่อย่าง Katy Perry The Prismatic World Tour เมื่อค่ำวันพฤหัสบดีที่ 14 พฤษภาคม 2558 ที่ผ่านมา ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี โดย ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร เป็นผู้จัด เรียกได้ว่าคอนเสิร์ตครั้งแรกในไทยของสาวเคที่ครั้งนี้ ไม่ทำให้แฟนเพลงผิดหวังเลย เมื่อนักร้องเสียงทรงพลังทั้งร้องเต้นไม่ยั้งตลอด 2 ชั่วโมงเต็ม พร้อมทั้งโชว์สุดอลังการ ไม่ว่าจะเป็น แสง สี เสียง เสื้อผ้าหน้าผม พูดได้ว่าเป็นอีกหนึ่งงานคุณภาพที่ใครพลาดคงต้องเสียใจไปอีกนาน Cr. Photo : BEC-Tero Entertainment

VIEW GALLERY  11  12  13  14